Giấy nhám Sia là sản phẩm xanh thân thiện với môi trường!

Sia những đầu tư hàng đầu cho công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường và an toàn với con người
An toàn tuyệt đối với con người và môi trường lời cam kết đanh thép đến từ tập đoàn Sia- nguồn cội sản phẩm giấy nhám (giấy ráp) chất lượng đến Thụy Sĩ. Trên đường dài sự phát triển, Sia hoàn toàn cho người dùng thấy lời cam kết trên hoàn toàn có thực.

Sia luôn thân thiện với môi trường

Sia- lời cam kết thân thiện với môi trường

Hoạt động sản xuất giấy nhám thân thiện với môi trường, xử lý rác thải thành thạo và đúng quy định:

Trong nhiều năm qua, Sia luôn quan tâm về cách sử dụng năng lượng hiệu quả cũng như tự cam kết bảo vệ môi trường. Sia hiện đang áp dụng nhiều giải pháp trong quá trình sản xuất của mình để bảo vệ không khí đất và nước. Giấy nhám sia được sản xuất dựa trên sử dụng năng lượng và nguồn nguyên liệu đầu vào một cách cẩn thận và hiêu quả.

Sia trọng tâm sản xuất giấy nhám:

Bằng cách tham gia vào chương trình ” ENAW ” (Tổ Chức Ngành Năng Lượng Dành Cho Ngành Công Nghiệp). Sia cam kết cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và hạn chế khí thải CO2 như một phần của hoạt động hàng ngày.

Sia nhận thấy trách nhiệm bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mình:

Đóng vai trò như một ” nhà máy khô ” nhà máy sản xuất giấy nhám Sia bảo vệ môi trường bằng cách không xả nước thải chưa qua xử lý vào hệ thống thoát nước công cộng. Hàng tuần, nhà máy của Sia đều tiến hành phân tích lượng nước thải công nghiệp phụ trội nhằm đảm bảo chất lượng nước thải thỏa mã các giá trị quy định, xác định mức độ sạch của nước thải.

Sia những sản phẩm an toàn cho con người

Sia- Lời cam kết an toàn với người dùng:

Nhà máy sản xuất giấy nhám (giấy ráp) Sia tạo ra môi trường làm việc an toàn và lành mạnh:
Sia a lập ra tiêu chuẩn phòng ngừa tai nạn và xây dựng một môi trường làm việc an toàn. Sức khỏe của con người là một vấn đề vô cùng quan trọng trong văn hóa làm việc của sia.

Sức khỏe – mối quan tâm hàng đầu của Sia:

Sia phát triển những dòng sản phẩm giấy nhám sia hỗ trợ khách hàng duy trì sức khỏe một cách hiệu quả,. Kết quả thử nghiêm từ 1 quỹ bảo hiểm Thụy Sĩ cho thấy lượng phát thải bụi của giấy ráp sia thấp nhất so với các đối thủ cạnh tranh khác.